thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC THÙNG GỖ SỒI

BÁN THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU

BÁN THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU
CỬA HÀNG THÙNG GỖ TÂN VIỆT NHẬP KHẨU GỖ SỒI TỪ NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC QUA KIỂM ĐỊNH VÀ ĐÓNG THÙNG GỖ SỒI NGÂM Ủ RƯỢU VẠI VIỆT NAM

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ SỒI TÂN VIỆT CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ BÁN CÁC MẶT HÀNG THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU, THÙNG GỖ SỒI GIẢ CỔ, THÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SẢN XUẤT TỪ GỖ SỒI NHẬP KHẨU, VỚI NHIỀU MẪU MÃ ĐA DẠNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC CAM KẾT

 

Gỗ sồi là loại gỗ rất được ưa chuộng trên thế giới. Với ưu điểm là màu gỗ tươi sáng, vân gỗ đa dạng và đẹp, thớ gỗ vững chắc, chịu được lực nén và lực vặn xoắn lớn, dễ uống nắn bằng hơi nóng.

Nhưng ở những nước khí hậu ẩm, nhiệt đới như Việt Nam thì một ưu điểm của gỗ sồi được đánh giá cao nhất đó là khả năng chống mối mọt, khả năng kháng nước và không bị biến dạng khi thay đổi thời tiết.

 

Xem thêm: thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu trực tiếp

 

bán thùng gỗ sồi nhập khẩu

Cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi Tân Việt

 

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế biến và sử dụng gỗ sồi (cưa, bào, đục. xẻ. sấy…) Cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi chúng tôi đã sản xuất ra những mẫu thùng gỗ sồi trắng, gỗ sồi đỏ đạt được chất lượng cao nhất, phát huy những tính chất tốt nhất của gỗ sồi tại Việt Nam.

 

Tân Việt được đánh giá là một trong những cơ sở sản xuất thùng gỗ ngâm rượu hàng đầu tại Việt Nam do có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu sâu về gỗ sồi.

 

Bằng nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu 100% cơ sở sản xuất của chúng tôi đưa gỗ sồi qua dây chuyền xử lý, sử dụng những kỹ thuật từ chế biến tiên tiến trước khi đưa vào chế tạo lắp ráp thùng gỗ sồi đựng rượu vang.

thùng gỗ sồi ngâm rượu vang

Mua thùng gỗ sồi tại Việt Nam với giá rẻ

 

Bởi vậy, thùng gỗ sồi nhập khẩu của Tân Việt luôn đạt được chất lượng tốt nhất và giữ lại được những tính chất tốt nhất của gỗ sồi. Với công dụng tuyệt vời giúp ngâm ủ rượu vang rất tốt, tạo ra hương vị và màu sắc hấp dẫn cho chất rượu.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực đa dạng mẫu mã thùng gỗ sồi nhập khẩu để đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm đạt  chất lượng cao, giá thành rẻ và thân thiện với người Việt.

thùng gỗ ủ rượu vang

Đóng thùng gỗ ngâm ủ rượu vang tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

 

Hãy đưa sản phẩm thùng gỗ sồi của Tân Việt tới với ngôi nhà của bạn để cùng chúng tôi kiểm chứng chất lượng tuyệt vời của gỗ sồi nhập khẩu. 

Xem Thêm: Tác Dụng Của Gỗ Sồi Với Rượu Vang

 

Hướng dẫn ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

 

Cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu vang lớn nhất Việt Nam

 
- Với sự đầu tư bài bản, trang thiết bị máy móc và kỹ thuật nhập ngoại nên hiện nay Tân Việt là một trong những xưởng sản xuất thùng gỗ sồi ủ rượu lớn nhất Việt Nam. Đóng thùng gỗ ủ rượu dung tích từ 30L, thùng rượu gỗ sồi 50L, thùng ngâm rượu 100 lít.... giá rất rẻ so với nhập khẩu. Không hề sử dụng keo gắn hay hóa chất. 
 

 Cách Thức Mua Thùng Gỗ Sồi:

 

1. Mua thùng sồi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

 

- Tại Hà Nội chúng tôi có cửa hàng ở địa chỉ 63/96 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội (Gần bến xe Giáp Bát, Hồ Linh Đàm). Liên hệ SĐT: 0977.234.398 để được chỉ dẫn.

= Tại TP Hồ Chí Minh tại 250 Lê Văn Khương - P.Thới An - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh. Khách hàng mua hàng liên hệ số ĐT: 0983.806.917

 

3. Khách mua thùng gỗ các tỉnh

Trước tiên Tân Việt cam kết tất cả các sản phẩm có mặt trên Website đều là sản phẩm thật do cơ sở chúng tôi sản xuất, nếu sai chúng tôi xin hoàn tiền 100%. Khách hàng có nhu cầu mua hàng vận chuyển về các tỉnh thành có thể xem mẫu thùng gỗ sồi, đặt hàng qua điện thoại và lựa chọn hình thức vận chuyển.

 

Thông thường Tân Việt sẽ gửi sản phẩm qua xe khách về các tỉnh để khách hàng thuận tiện nhận. Khi nhận hàng xong, kiểm tra hình thức và chất lượng khách hàng mới phải thanh toán tiền hàng cho nhà xe khách để họ có trách nhiệm cầm tiền quay lại cho chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với hình thức giao hàng sau đó mới phải thanh toán.

 

 

 
 
 
 
 
Thiết kế website        
 
^ Về đầu trang