thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC THÙNG GỖ SỒI

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU NGA

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU NGA
Để mua được thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga hiện nay không hề khó khăn. Nhưng để mua được thùng có chất lượng đảm bảo thì không hề dễ dàng gì. Vậy làm sao để nhận biết được cũng như phòng tránh được thì khách hàng không nên bỏ qua bài viết này.

Hiện nay để tìm mua được thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga không hề khó khăn. Nhưng để tìm mua được thùng gỗ sồi có chất lượng chuẩn thì không hề dễ chút nào. Vậy làm sao để chọn mua được thùng gỗ sồi chuẩn và để nhận biết được thùng kém chất lượng thì khách hàng không nên bỏ qua bài viết này.

 

Cơ sở sản xuất thùng gỗ Tân Việt đóng thùng chuẩn chất lương Châu Âu nói không với: Hóa Chất - Keo Gắn.

Bởi vì khi ngâm ủ rượu trực tiếp trong thùng gỗ sồi để tạo hương vị cho rượu thì công nghệ đóng thùng là rất quan trọng. Nhưng cơ sở sản xuất mới phát triển với đội ngũ thợ chưa có tay nghề cao, họ sẽ chọn phương pháp sử dụng keo gắn để tránh việc rò rỉ nước.

- Sử dụng keo gắn để đóng thùng gỗ sồi ngâm rượu trực tiếp là một việc làm lương tâm của một người thợ chân chính không cho phép.

+ Khi sử dụng keo gắn sẽ gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

+ Sử dụng keo chỉ là phương pháp tạm thời. Gỗ sồi không cắn keo vì vậy sẽ rời ra trong thời gian ngắn.

 

- Cách nhận biết thùng có sử dụng keo gắn hay không.

Khách hàng chỉ cần lấy đèn pin rọi thẳng vào các mỗi ghép bên trong qua lỗ đổ rượu vào ngay phía trên thùng.

 

thung-go-soi-nhap-khau-nga

 

Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga - Bán thùng gỗ sồi giá rẻ

 

- Theo các phản ánh của khách hàng phản hồi trên facebook, zalo là chất lượng không như cam kết của các nhà bán hàng trôi nổi trên mạng xã hội.

+ Gần đây rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm của cửa hàng chúng tôi đều có những phản ánh như thùng có chất lượng không như mô tả, mẫu mã không giống hình... khách hàng đã bị cuốn vào những lời chào giá thành rẻ, chất lượng cam kết và bảo hành đổi trả khi sảy ra lỗi.

- Làm thế nào để mua được thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga chuẩn nhất.

+ Hiện nay với sự bùng nổ của mạng xã hội và công nghệ thông tin, nhiều sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu được đăng bán tràn lan trên mạng xa hội. Khách hàng nên chọn mua ở những cửa hàng có uy tín lâu năm, có thương hiệu.  Nếu khách hàng có địa chỉ gần xưởng sản xuất thì nên trực tiếp đến xưởng để đặt hàng trực tiếp.

Đấy là những thông tin mà cơ sở sản xuất thùng gỗ Tân Việt muốn gửi đến cho khách hàng đang có ý định mua thùng gỗ sồi ngâm rượu.

 

Hình ảnh sản phẩm ( ảnh thực tế 100% được chụp lại trước khi giao cho khách hàng có gắn logo tránh bị sao chép ảnh )

 

thung-go-soi-nhap-khau

 

Bán thùng gỗ sồi ngâm rượu dung tích 20l, 30l, 50l, 100l, 200l, 300l 

 

thung-go-soi-ngam-ruou

 

Thùng gỗ sồi đóng tại Việt chất lượng không hề thua kém thùng gỗ nhập khẩu

 

mua-thung-go-soi-ngam-ruou-tai-ha-noi

 

Bán thùng gỗ ngâm rượu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh

 

Với công nghệ ghép kín bằng lực chuẩn châu âu, tuyệt đối không sử dụng keo gắn hóa chất. Thùng được đốt rám mặt trong để tạo hương vị và màu sắc cho rượu.

Tham khảo: Tủ điện MSB

 

thung-go-soi

 

Thùng được nén chặt bằng 6 đai tôn mạ kẽm, bền bỉ theo thời gian

 

Xem thêm: Dung Tích Thùng Gỗ Sồi.

Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga có giá bán từ 800$ - 1000$, chi phí vận chuyển và thuế hải quan về Việt Nam khách hàng ít nhất bỏ ra số tiền không dưới 1200$, đây là số tiền khá lớn đủ để ngăn cản mọi ý định mua thùng gỗ sồi ngâm rượu.

Xưởng sản xuất thùng gỗ Tân Việt đã không ngừng học hỏi công nghệ đóng thùng của Châu Âu. Chúng tôi nhập khẩu gỗ sồi nguyên cây từ Nga và Mỹ và đóng tại Việt Nam, giá bán thùng gỗ sồi đóng tại Việt Nam có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thùng gỗ nhập khẩu. Chất lượng không hề thua kém thùng gỗ nhập khẩu.

 

Hướng dẫn mua hàng:

Khách hàng có thể trực tiếp mua hàng tại xưởng sản xuất hoặc cửa hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khách hàng ở xa chọn dung tích thùng và đặt hàng, nhân viên của cửa hàng sẽ thống nhất phương thức giao nhận hàng. Hàng được cửa hàng chúng tôi chuyển qua đường bưu điện hoặc nhà xe, khách hàng nhận hàng, kiểm tra rồi mới thanh toán.

Xưởng sản xuất: Làng nghề trống Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam

Địa chỉ tại Hà Nội: 200C5 Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Địa chỉ tại TP HCM: 250 Lê Văn Khương - P. Thới An - Q. 12 - TP Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn & đặt hàng: 0977.234.398 - 00983.806.917  - email: trongtanviet@gmail.com

 

^ Về đầu trang