thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC BỒN TẮM GỖ

BÁN BỒN TẮM GỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

BÁN BỒN TẮM GỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Cửa hàng thùng gỗ Tân Việt chuyên sản xuất và bán bồn tắm gỗ giá rẻ tại Hà Nội, bán bồn tắm gỗ pơmu, gỗ thông chuẩn chất lượng.

Cửa hàng thùng gỗ Tân Việt là địa điểm tin cậy cho khách hàng muốn mua bồn tắm gỗ giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chế độ bảo hành đổi mới hoàn toàn.

+ Công dụng tuyệt vời của bồn tắm gỗ:

- Bồn tắm gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, giúp khách hàng ngâm mình trong làn nước mát ở cái nóng gay gắt ở miền bắc, đánh bay những mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Bồn tắm gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên lên rất an toàn và thân thiện với người già, trẻ nhỏ.

- Về mua đông bồn tắm gỗ có khả năng giữ nhiệt tốt khi sử ngâm tắm nước nóng, không như bồn sứ, bồn nhựa composite thông thường .

+ Bán bồn tắm gỗ giá rẻ tại Hà Nội ( giao hàng miễn phí các quận nội thành )

Mỗi tháng cửa hàng chúng tôi bán 70 chiếc bồn tắm gỗ cho các spa, hộ gia đình ở Hà Nội, đa dạng mẫu mã như bồn tắm gỗ tròn, thùng tắm vuông, bồn tắm gỗ pơmu, bồn tắm xông hơi..

 

Hình ảnh sản phẩm ( ảnh thực tế 100%, được cửa hàng chụp lại trước khi giao cho khách)

 

ban-bon-tam-go-tai-gia-re-tai-ha-noi

 

Bồn tắm gỗ pơmu dáng tròn thường được sử dụng tắm thuốc, thảo dược

 

ban-bon-tam-go-tai-ha-noi

 

Giao bồn tắm gỗ pơmu dài 120cm cho khách tại Cầu giấy, Hà Nội

 

ban-go-tam-go-gia-re-tai-ha-noi

 

Thực tế lắp đặt bồn tắm gỗ dáng vuông 

 

bon-tam-go-pomu-gia-re

 

Giao 5 chiếc bồn tắm gỗ pomu dài 120cm cho khách sạn tại Ba Đình - Hà Nội

 

Khách hàng có thể xem thêm: Bồn Tắm Gỗ Gía Rẻ

 

Khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu mua bồn tắm gỗ có thể trực tiếp mua hàng tại địa chỉ ( 200C5 Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội ) hoặc có thể chọn mẫu và kích thước bồn tắm gỗ trên website và đặt hàng, nhân viên cửa hàng sẽ điện lại và chốt đơn hàng cho khách. Sau khi chốt đơn nhân viên cửa hàng sẽ chở đến địa chỉ của khách hàng ( miễn phí giao hàng trong các quận nội thành )

- Khách hàng tại các tỉnh thành khác có thể đặt hàng qua website, chọn mẫu bồn tắm, kích thước của bồn. Nhân viên cửa hàng sẽ điện lại cho khách hàng và thống nhất phương thức giao nhận. Cửa hàng sẽ gửi hàng qua bưu điện hoặc nhà xe đến địa chỉ của khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng nhận hàng kiểm tra, nếu không đúng mẫu mã kích thước, chất liệu gỗ do khách hàng đặt hãy từ chối nhận hàng và không phải trả bất kì chi phí nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của xưởng thùng gỗ Tân Việt.

 

- Xưởng sản xuất: CSSX Thùng gỗ Tân Việt - Làng nghề trống Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam

- Cửa hàng tại Hà Nội: 200C5 Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

- Cửa hàng tại TP HCM: 250 Lê Văn Khương - p. Thới An - Q. 12 - TP Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn & đặt hàng: 0983.806.917 - 0977.234.398 - Email: trongtanviet@gmail.com

^ Về đầu trang