thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC THÙNG GỖ SỒI

THÙNG GỖ SỒI RƯỢU VANG RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI

THÙNG GỖ SỒI RƯỢU VANG RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI
CÔNG TY TÂN VIỆT CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SỈ LẺ CÁC LOẠI THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU CAO CẤP. HÀNG ĐẢM BẢO UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ HỢP LÝ. NHẬN GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC.

Xưởng sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu vang Tân Việt

Địa chỉ : Làng nghề truyền thống Đọi Tam - Đọi Sơn-Duy Tiên- Hà Nam

Chuyên sản xuất và phân phối sỉ lẻ các loại thùng gỗ sồi ngâm rượu vang.

"Hàng đảm bảo uy tín - Chất lượng- Giá cả hợp lý"

Với tôn chỉ" Tất cả ví khách hàng, khách hàng cho tất cả" Tân Việt liên tục cho ra đời các loại thùng gỗ sồi ngâm rượu  được làm từ gỗ sồi nhập khẩu ở Pháp và Mỹ hàng luôn luôn đảm bảo chất lượng cao, mà giá cả lại rẻ nhất thị trường, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã sinh động , sang trọng bên đẹp. Thùng gỗ sồi ngâm rượu Tân Việt đã lấy được niềm tin yêu của khách hàng bấy lâu nay.

thùng-gỗ-sồi-rượu-vang

Thùng gỗ sồi ngâm rượu vang nho

Xưởng sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu vang Tân Việt có đội ngũ công nhân năm mươi thợ làng nghề có tay nghề cao, nhiệt huyết  trong công việc với cái tâm của người thợ luôn được truyền trong các tác phẩm làm ra. Tân việt đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trong nước và ngoài nước.

sản-xuất -thùng-gỗ-sồi

Quy trình sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu cho không gian sang trọng trong ngôi nhà bạn chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp, với giá xuất xưởng, không qua trung gian mua bán.

.

^ Về đầu trang