thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC THÙNG GỖ SỒI

CÁCH NGÂM RƯỢU BẰNG THÙNG GỖ SỒI

CÁCH NGÂM RƯỢU BẰNG THÙNG GỖ SỒI
Cửa hàng thùng gỗ Tân Việt xin được chia sẻ đến khách hàng các ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi chuẩn nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu dung tích 20l, 30l, 50l, 100l, 200l,...giá rẻ, chuẩn chất lượng

CSSX thùng gỗ Tân Việt xin chia sẻ với khách hàng cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi chuẩn nhất, ngâm như thế nào để rượu ngon nhất, đây là những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đã không ngừng học hỏi nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên sản xuất thùng gỗ sồi dung tích 20l, 30l, 50l, 100l, 200l..

 

Thùng gỗ sồi được biết đến là thùng gỗ để đựng và ngâm rượu, giúp rượu trở lên thơm ngon hơn, màu sắc đẹp hơn sau nhiều năm ngâm ủ. Nhưng chưa hẳn khách hàng đã biết làm thế nào để ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi chuẩn nhất, vậy khách hàng hãy đọc hết bài viết này.

 

thung-go-soi

 

Thùng gỗ sồi đỏ đựng rượu chuẩn

 

- Thùng gỗ sồi có suất xứ từ đâu.

Ở các nước Châu Âu nổi tiếng với những hâm rượu với hàng nghìn thùng gỗ sồi dùng để đựng và bảo quản rượu, giúp rượu trở lên thơm ngon hơn và nâng tầm giá trị của rượu.

Vì sao họ lại dùng gỗ sồi ngâm dùng ngâm rượu mà không phải loại gỗ khác, vì chỉ có gỗ sồi mới đóng được thùng đựng rượu. Họ đã phát hiện ra những tác dụng đặc biệt khi sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu, hợp chất tanin có trong gỗ sồi sẽ tiết ra khi sử dụng ngâm rượu, giúp rượu dịu hơn giảm đi độ nồng, ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch, trẻ hóa làn da ở phụ nữ.

 

cach-ngam-ruou-bang-thung-go-soi

 

Bán thùng gỗ sồi 20l, 30l, 50l, 100l, 200l

 

Chọn mua thùng gỗ sồi chuẩn:

Thùng gỗ sồi được làm bằng gỗ sồi đỏ nhập khẩu Nga, Mỹ và đóng Tại Việt Nam, cssx thùng gỗ Tân Việt là cơ sở đầu tiên áp dụng thành công phương pháp ghép kín bằng lực chuẩn châu âu ( Nói không với: Keo Gắn - Hóa Chất )

Thùng gỗ sồi chuẩn phải được làm bằng gỗ sồi đỏ nhập khẩu về Việt Nam, được hong khô bằng gió từ 8 - 12 tháng, không phơi nắng sẽ làm gỗ bị cong vênh nứt tách. Còn nếu sử dụng sấy khô thì nhựa sồi sẽ chết không còn tác dụng khi ngâm.

- Cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi chuẩn:

Việc ngâm ủ rượu KHÔNG QUAN TRỌNG bằng việc chuẩn bị trước khi đổ rượu vào thùng điều đó quyết định đến chất lượng của rượu sau này.

+ B1: Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra kĩ xem thùng có bị cong vênh nứt vỡ không. Nếu thùng không bị sao, tiến hành ngâm thử nước từ 2 - 3 hôm để mạch gỗ dãn nở hết. Đây cũng là giai đoạn cuối cùng kiểm tra thùng có bị rò rỉ không.

+ B2: Sau khi ngâm nước thùng không có hiện tượng gì thì tháo hết nước và để ráo thùng từ 5 - 8 tiếng  và tiến hành đổ rượu vào ngâm. Lưu ý khi đổ rượu vào thùng sao cho thùng còn ít nhất là 5cm để đủ không khí phục vụ trong quá trình ngâm ủ.

+ B3: Sau khi đã đổ rượu vào đậy kín lắp và ghi rõ ngày tháng ngâm. Cứ 3 tháng một lần khách hàng mở nắp và quấy đều rượu tiếp đậy lắp lại. Thùng gỗ sồi 20l 30l, 50l ngâm từ 12 tháng trở đi, thùng 100l, 200l, 300l phải sau 24 tháng. 

 

mua-thung-go-soi-tai-ha-noi

 

Bán thùng rượu gỗ sồi đỏ chuẩn 100%

 

ban-thung-ruou-go-soi-nga

 

Bán thùng gỗ sồi chuẩn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh

 

Chọn mua: dung tích thùng gỗ sồi

- Với những hiểu biết thùng gỗ Tân Việt xin chia sẻ cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi, giúp khách hàng củng cố thêm kiến thức khi mua thùng gỗ sồi và tự làm cho mình một chiếc thùng gỗ đựng rượu chuẩn nhất. Xưởng Tân Việt chuyên sản xuất và đóng thùng gỗ sồi dung tích 20l, 30l, 50l, 100l, 200l... chuẩn gỗ sồi đỏ nhập khẩu 100%. Cam kết đổi mới hoàn toàn nếu sảy ra bất kì lỗi nào. 

Đ/C: Xưởng Tân Việt - Làng nghề trống Đọi Tam - TX. Duy Tiên - Tình Hà Nam

VPGD: Tại Hà Nội: 200C5 Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Tại TP HCM: 250 Lê Văn Khương - P. Thới An - Q. 12 - TP HCM

Hotline tư vấn & đặt hàng: 0977.234.398 - 0983.806.917 

^ Về đầu trang