thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC CHẬU GỖ

CHẬU NGÂM CHÂN GỖ PƠ MU CHỮA MẤT NGỦ THẦN KỲ

CHẬU NGÂM CHÂN GỖ PƠ MU CHỮA MẤT NGỦ THẦN KỲ
NGÂM CHÂN TRONG CHẬU GỖ CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG KỲ DIỆU ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI. ĐẶC BIỆT GIÚP NGƯỜI MẤT NGỦ MAU CHÓNG PHỤC HỒI SỨC KHỎE. DÙNG CHẬU NGÂM CHÂN GỖ PƠ MU CHỮA ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Chữa bệnh mất ngủ bằng liệu pháp ngâm chân trong chậu gỗ. 

 

Bàn chân vốn là trái tim thứ hai của cơ thể. Chứa tới hơn 60 huyệt đạo tác động trực tiếp lên các bộ phận cơ thể. Chính vì vậy việc chăm sóc bàn chân không khác gì chăm sóc cơ thể và sức khỏe con người. 

 

Bởi vì bàn chân nằm cách xa trái tim nên việc tuần hoàn máu tới chân lâu hơn các bộ phận khác trên cơ thể. Cũng vì thế nên ta thường có cảm giác tê buốt chân, rất dễ nhiễm lạnh do thiếu hụt lượng máu. Đặc biệt vào mùa đông chân lạnh dẫn tới các triệu chứng đau nhức đầu gối, khớp chân và nghiêm trọng hơn là cảm giác khó ngủ dẫn tới mất ngủ nhiều ngày. 

ngâm chân trong chậu gỗ

Bàn chân con người chứa các huyệt đạo rất quan trọng với sức khỏe

 

Việc mất ngủ kéo dài ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, sinh hoạt cũng như đem lại hiệu quả kém trong công việc. Có một liệu pháp đơn giản đến bất ngờ mà không phải ai cũng biết để chữa chứng mất ngủ. Đó là ngâm chân trong chậu gỗ Pơ Mu.

 

Hướng dẫn dùng chậu ngâm chân gỗ Pơ Mu chữa mất ngủ. 

 

Liệu pháp này với nguyên lý là bệnh ở đâu ta chữa ở đó. Trong trường hợp này người mắc chứng mất ngủ do gan bàn chân lạnh nên điều trị bằng cách làm ấm cho bàn chân. Sau đây hãy cùng Tân Việt đi tìm hiểu cách làm ấm chân hiệu quả trong việc chữa chứng mất ngủ. 

bồn ngâm chân gỗ

Ngâm chân bằng chậu gỗ, bồn gỗ Pơ Mu chữa mất ngủ thần kỳ

 

1. Đầu tiên ta phải chuẩn bị chiếc chậu ngâm chân bằng gỗ. Có thể sử dụng bằng gỗ Thông, gỗ Sồi nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất thì nên dùng chậu gỗ Pơ Mu.

2. Chuẩn bị nước ngâm chân. Trong trường hợp muốn làm ấm bàn chân hiệu quả, dùng một nhánh gừng tươi giã dập, bỏ thêm vài hạt muối vào chậu gỗ. Tiếp theo đổ nước ấm vừa chân vào vào ngâm chân trong 20-30 phút. 

3. Lau khô chân và vệ sinh sạch chậu gỗ để cho lần sử dụng tiếp theo. 

 

Làm đủ 3 bước mỗi ngày trước khi đi ngủ trong 1 tuần liên tục đảm bảo rằng chứng mất ngủ sẽ hoàn toàn biến mất. Không những vậy các triệu chứng đau nhức xương khớp, tê mỏi tay chân cũng giảm rất nhiều. 

 

Để tìm mua chậu ngâm chân bằng gỗ Pơ Mu bạn có thể xem tại Chậu Gỗ Ngâm Chân

Hotline: 0977.234.398

^ Về đầu trang