thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC CHẬU GỖ

CHẬU NGÂM CHÂN GỖ PƠMU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

CHẬU NGÂM CHÂN GỖ PƠMU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO
Ngâm chân là một bài thuốc chữa trị các bệnh như đau nhức xương khớp, mất ngủ .... Chúng ta thường ngâm chân bằng chậu nhựa, chậu bằng gốm sứ nhưng không có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta, Cơ sở chúng tôi xin giới thiệu với quý khách mẫu chậu ngâm chân gỗ pơ-mu giá rẻ, những lợi ích và điều đặc biệt nhất được chúng tôi viết trong bài này.

Trong thời buổi công nghiệp hóa như hiện nay sức khỏe con người cần được chú trọng hơn. Đặc biệt là những phương pháp dân gian, những bài thuốc cổ truyền. Ngâm chân vào buổi tối của mỗi ngày là một bài thuốc tuyệt vời, nó giúp chúng ta đánh bay những mệt mỏi, lo toan của một ngày làm việc mệt mỏi nó còn giúp chúng ta chữa trị các bệnh như đau mỏi xương khớp, mất ngủ. Cơ sở san xuất thùng gỗ Tân Việt sản xuất và bán những sản phẩm bằng gỗ pơ-mu giá rẻ như Chậu gỗ Ngâm Chân pơmu, bồn tắm gỗ pơ mu.

Sản phẩm: Chậu gỗ pơmu được ghép lại bởi những thanh gỗ pơmu bằng 2 đai tôn mạ kẽm không rỉ, với mỗi ghép âm dương hoàn toàn không bị rò rỉ.

Chất liệu gỗ: Được làm bằng gỗ pơmu chuẩn 100%, là một loại gỗ có chất dầu, vân gỗ đẹp, có hương thơm đặc trưng của gỗ, đặc biết là công dụng tuyệt vời  của gỗ pơmu. 

 

chậu ngâm chân pơ-mu

 

Chậu ngâm chân gỗ pơmu giá rẻ

 

chậu ngâm chân pơmu

 

Chậu ngâm chân pơmu, và những công dụng tuyệt vời của gỗ pơmu

 

chậu ngâm chân pơmu

 

Bán chậu ngâm chân gỗ pơmu giá rẻ, chất lượng

 

 

^ Về đầu trang