thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC CHẬU GỖ

TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA CHẬU NGÂM CHÂN BẰNG GỖ

TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA CHẬU NGÂM CHÂN BẰNG GỖ
Ngâm chân trong chậu ngâm chân bằng gỗ giúp bạn thư giãn, xả street sau một ngày làm việc mêt mỏi, giúp tăng cường sự chao đổi giữa các cơ quan trong cơ thể, giúp bạn có một giấc ngủ sâu ngon giấc, giúp tăng cường sức khỏe.

Chậu ngâm chân bằng gỗ được biết đến là một thiết bị được sử dụng nhiều trong các spa, thẩm mỹ viện, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trung tâm xông hơi hay gia đình. Tại sao người ta lại sử dụng chậu ngâm chân chất liệu bằng gỗ mà không sử dụng chậu ngâm chân bằng các chất liệu khác. Bởi trong gỗ có hàm lượng tinh dầu cao lên mang lại nhiều lợi ích như : Diệt khuẩn , khử mùi, tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái...Thêm vào đó trong gỗ có mùi hương thơm tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu và gần gũi với người sử dụng.

chậu-ngâm-chân-gỗ

Chậu ngâm chân bằng gỗ giúp bạn có một giấc ngủ sâu

Chậu ngâm chân bằng gỗ( bồn ngâm chân gỗ) thường được làm bằng chất liệu gỗ thông, gỗ Ngọc Am, gỗ Pơmu hay gỗ mít lõi. Đây đều là những loại gỗ quý có tác dụng rất tốt khi bạn ngâm chân trong đó.

Ngâm chân trong chậu ngâm chân gỗ kết hợp với hàm lượng tinh dầu của bồn gỗ tiết ra giúp bạn thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Ngâm chân trong chậu ngâm chân bằng gỗ giúp máu lưu thông lên lão nhiều hơn, các cơ bắp được nghỉ ngơi, khắp cơ thể được làm ấm, tăng cường sức khẻo cho cơ thể bạn.

Ngâm chân trong chậu ngâm chân bằng gỗ giúp tăng cường sự chao đổi chất giữa các cơ quan trong cơ thể.

chậu-ngâm-chân-gỗ-thông

Ngâm chân trong chậu ngâm chân bằng gỗ làm thân nhiệt tăng lên, dẫn đến các cơ quan trong cơ thể bị kích thích. Vì vậy các hệ bài tiết, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch tăng cường hoạt động.

Để phòng và hỗ trợ điều trị một số bệnh, các bạn có thể sử dụng bồn ngâm chân gỗ và các loại thảo dược, tinh dầu tự nhiên. Ngâm chân không chỉ có tác dụng đối với đôi chân mà nó còn có tác dụng với toàn bộ cơ thể.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi sơ cơ sở sản xuất chậu ngâm chân Tân Việt để chọn mua cho gia đình và những người thân yêu của mình chiếc bồn ngâm chân bằng gỗ rất có lợi cho sức khẻo.

 

 

^ Về đầu trang