thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

THÙNG GỖ TRANG TRÍ

TỦ BÀY RƯỢU GIẢ THÙNG GỖ SỒI MỞ CÁNH

THÙNG GỖ SỒI MỞ CÁNH
TỦ BÀY RƯỢU GIẢ THÙNG GỖ SỒI MỞ CÁNH

Tên sản phẩm : TỦ RƯỢU GIẢ THÙNG GỖ SỒI

Chất liệu : Gỗ Sồi

Kích thước : 50x80cm

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

 

Bảo Hành: 06 tháng 

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Sản phẩm Tủ Rượu Giả Thùng Gỗ Sồi được sản xuất theo phong cách phương Tây, làm theo dáng thùng gỗ ủ rượu của người nước ngoài và cắt trên thân 1 cánh cửa, làm giá đỡ chai và ly bên trong rất độc đáo. 

Thùng gỗ trưng bày là một sản phẩm đặc trưng, mô phỏng hình sáng những chiếc thùng gỗ ủ vang của nước ngoài và chế tạo thêm những chi tiết khác để tăng công dụng cũng như nét mới của nó. Cửa hàng thùng gỗ Tân Việt chuyên đóng các loại thùng gỗ trưng bày, thùng trang trí gả bom gỗ sồi cho khách hàng đặt tại quán cafe, quán rượu tạo không gian lạ mắt. Chúng tôi chuyên sản xuất thùng theo bản vẽ thiết kế, bằng các kích thước khác nhau. 

Các Mẫu Thùng Gỗ Trưng Bày: 

+ Thông thường mẫu đơn giản nhất là chiếc thùng rượu trang trí phẳng giống thùng đựng vang không có thêm chi tiết gì. Gọi là thùng trơn được ghép từ các thanh gỗ cong cố định bằng 4-6 đai tôn mạ kẽm rất chắc chắn. Kích thước của thùng được đo bằng đường kính mặt thùng và chiều dài thân thùng. Kích thước này đã có tỷ lệ với nhau mới có dáng phình thân mới đẹp. Thông thường kích thước là: 40x55cm, 45x60cm, 50x80 hoặc 60x90cm...

+ Các mẫu sáng tạo kiểu cách: Một số kiểu thay đổi sáng tạo hơn như là thùng bổ làm đôi theo chiều dọc hoặc chiều ngang để ốp 1 nửa vào tường, thùng cắt giữa thân làm cánh cửa mở ra và làm giá bên trong để chai với ly. 

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách mẫu Thùng Gỗ Sồi Làm Tủ Bày Rượu (Hình ảnh do Tân Việt chụp lại trước khi giao cho khách)

Kích thước: Đường kính mặt thùng 60cm, chiều cao thân thùng 80cm. Chiều rộng cửa 35cm cao 50cm. 

bom rượu gỗ sồi

Bán bom rượu bằng gỗ sồi trưng bày

bán thùng gỗ trưng bày

Thùng gỗ trang trí, trưng bày bar, quán cafe

giá bán thùng rượu gỗ cũthùng gỗ trưng bày

Mặt trước và mặt sau thùng trưng bày khi đóng cánh cửa lại

thùng trưng bày gỗ sồi

Chuyên đóng thùng gỗ theo dáng bom rượu vang phong cách phương Tây

Xem Thêm: Mẫu Thùng Gỗ Trưng Bày

Hướng Dẫn Mua Thùng: 

+ Với những mẫu thùng gỗ đơn giản, kích thước phổ thông như: 60x90cm, 55x80cm...bằng gỗ Thông thì thường cửa hàng có sẵn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

+ Với những mẫu thùng theo kích thước và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng đưa ra ý tưởng, kỹ thuật viên sẽ cùng góp ý sao cho sản phẩm tối ưu về hoàn thiện và công năng rồi cùng đi đến thống nhất về mẫu. Hoặc với khách hàng làm theo bản vẽ kỹ thuật công trình. Cửa hàng sẽ đọc bản vẽ và cùng thống nhất về thời gian, chất liệu gỗ và đi vào sản xuất. 

Holine Đặt Hàng: 0977.234.398 (Zalo, Viber, iMess...) - Email gửi thiết kế: trongtanviet@gmail.com

Sản phẩm cùng loại
THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

GHẾ BAR LÀM TỪ THÙNG RƯỢU GỖ

Giá NY: 1,700,000 đ
Giá bán: 1,200,000 đ
Mã sp: TGTTGBAR01
^ Về đầu trang