thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

BỒN TẮM GỖ

SỬ DỤNG BỒN TẮM GỖ PƠ MU SAO CHO BỀN LÂU?

SỬ DỤNG BỒN TẮM GỖ PƠ MU
SỬ DỤNG BỒN TẮM GỖ PƠ MU SAO CHO BỀN LÂU?

 

Cửa hàng: THÙNG GỖ TÂN VIỆT

 

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

 

Bồn tắm gỗ nếu không sử dụng đúng cách hoặc để lâu ngày sẽ rất dễ nứt vỡ hoặc rò gỉ. Cửa hàng thùng gỗ Tân Việt hướng dẫn khách hàng sử dụng bồn tắm gỗ Pơ Mu được bền lâu nhất. 

 

Thưa quý khách hàng. Chắc hẳn nhiều người sau một thời gian sử dụng bồn tắm gỗ thấy hiện tượng rò gỉ nước, nứt vỡ tại các vị trí thành bồn tắm và đáy nên không biết phải dùng cách nào xử lý. Bồn tắm gỗ khi đã bị rò gỉ, nứt vỡ rất khó có thể sửa chữa hoặc nếu có sửa chữa được thì cũng rất tốn kém và mất thời gian. Tuy nhiên nếu sử dụng đúng cách chắc chắn sẽ không bị hỏng hoặc giữ được độ bền rất nhiều năm. 

cách sử dụng bồn tắm gỗ

Để bồn tắm gỗ được bền phải sử dụng đúng cách

 

- Lý Do Bồn Tắm Gỗ Bị Nứt Vỡ.

Bồn tắm gỗ tự nhiên luôn có chứa chất dầu trong từng thớ gỗ. Hơn nữa đặc tính thời tiết, khí hậu tại Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều. Mùa mưa nhiều hơi ấm, mùa khô thì trời hanh. Vì vậy nên dù có sử dụng gỗ đã qua phơi khô cũng không tránh được việc gỗ co dãn tự nhiên. Chính vì vậy nếu sử dụng không đúng cách thì bồn tắm gỗ có thể bị nứt hoặc vỡ. 

 

- Hướng Dẫn Sử Dụng Bồn Tắm Pơ Mu Bền Nhiều Năm

Để chiếc bồn tắm gỗ được bền, sử dụng trong nhiều năm thì trước hết chúng ta phải tránh được việc co ngót của gỗ trong quá trình sử dụng hoặc bảo quản. Tạo cho chiếc bồn tắm luôn được đủ độ ẩm cũng như không bị nứt tách. Vậy làm sao để thực hiện được việc sử dụng Bồn tắm gỗ cho bền. Tân Việt xin chia sẻ với quý khách hàng những bí quyết sau đây.

sử dụng bồn tắm gỗ pơ mu

Cách sử dụng và bảo quản bồn tắm gỗ Pơ Mu ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm

 

1. Sử dụng bồn tắm gỗ

Trước tiên là những lưu ý trong quá trính sử dụng. Khi dùng bồn tắm gỗ Pơ Mu, không nên di chuyển vị trí bồn tắm nhiều lần. Đặc biệt không được di chuyển khi bên trong vẫn đang có nhiều nước sẽ dẫn tới dễ nứt tách. Không được để trẻ nhỏ nô đùa, ngồi lên thành bồn rất dễ bị rò gỉ.

 

2. Bảo quản bồn tắm gỗ

Việc bảo quản bồn tắm gỗ khi không sử dụng được xem là việc tối quan trọng trong tất cả những cách sử dụng bồn tắm sao cho được bền nhất. Và theo thống kê có tới 90% bồn tắm bị hỏng, nứt vỡ là do bảo quản không tốt khi không sử dụng. Vậy bảo quản bồn tắm thế nào cho đúng cách. Xin khách hàng lưu ý những điểm sau đây để chiếc bồn tắm gỗ của khách hàng được an toàn nhất. 

 

Đầu tiên là Vị trí đặt bồn tắm. Điều này là khá quan trọng tác động trực tiếp tới độ bền của bồn tắm gỗ. Nên đặt bồn tắm tại những vị trí có độ ẩm trung bình, không hanh khô hoặc nắng nóng vì điều này sẽ dẫn tới hiện tượng co ngót rất mạnh làm rò gỉ nước. Không đặt bồn tắm tại các tầng cao, tầng mái vì đó là nơi nhiệt độ cao nhất trong ngôi nhà. 

bồn tắm xông hơi gỗ pơ mu

Khi không sử dụng cần để tại ví trí độ ẩm cao, tránh nhiệt độ

 

Thứ hai đó là bảo quản bồn tắm khi không sử dụng. Nếu khách hàng không thường xuyên sử dụng bồn tắm gỗ việc bảo quản là tối quan trọng. Đặc biệt với các loại bồn tắm gỗ pơ mu, bồn tắm gỗ sồi, bồn tắm ngọc am là những loại gỗ dầu rất dễ dãn nở theo nhiệt độ và độ ẩm. Vì thế khi không dùng tới bồn tắm gỗ, hoặc nếu có sử dụng với tần suất dưới 5 lần/ tháng thì Tân Việt khuyên khách hàng nên tạo độ ẩm cho gỗ bằng các cách như sau: Đổ nước sâu 5cm dưới đáy thùng khi không sử dụng sẽ tạo độ ẩm cho gỗ, giữ cho thớ gỗ được ổn định không co dãn. Hoặc khách hàng có thể đặt bồn tắm tại nơi độ ẩm cao như phòng xông hơi, nhà tắm thường xuyên sử dụng. 

 

Làm tốt những hướng dẫn trên, chắc chắn quý khách hàng sẽ có được chiếc bồn tắm gỗ bền bỉ nhất và tránh được những phiền toái khi sử dụng.

 

Sản phẩm cùng loại
BỒN TẮM XÔNG HƠI DÁNG TRÒN GỖ THÔNG

BỒN TẮM XÔNG HƠI DÁNG TRÒN GỖ THÔNG

Giá NY: 5,000,000 đ
Giá bán: 3,500,000 đ
Mã sp: BTXHDT
THÙNG GỖ XÔNG HƠI

BÁN THÙNG XÔNG HƠI GỖ THÔNG TRÒN DÁNG NGỒI

Giá NY: 9,500,000 đ
Giá bán: 6,900,000 đ
Mã sp: BTG-XH-THONGTRON
^ Về đầu trang