thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

BỒN TẮM GỖ

BỒN TẮM NẰM DÀI 1 MÉT GỖ PƠ MU

BỒN TẮM GỖ NẰM
BỒN TẮM NẰM DÀI 1 MÉT GỖ PƠ MU

Tên sản phẩm : BỒN TẮM NẰM DÀI 1 MÉT

Chất liệu : Gỗ Pơ Mu xịn 100% (Cam Kết)

Kích thước : Dài 100cm, Rộng 65cm, Cao 60cm

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

 

Bảo Hành: 06 tháng (Sửa Miễn Phí 02 Năm)

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Lời đầu tiên, cửa hàng thùng gỗ Tân Việt xin cam kết với quý khách bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu của chúng tôi được làm chuẩn 100% gỗ Pơ Mu (Nếu không đúng dù là 1 thanh gỗ xin quý khách trả lại) Xin giới thiệu tới quý khách mẫu Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Nằm dài 1 mét cho khách hàng không gian phòng tắm không đủ rộng.

Kích Thước Bồn Tắm Gỗ:

Thùng tắm gỗ dáng oval chiều dài tiêu chuẩn cho người Việt Nam sử dụng là 120cm, rộng 65cm và cao 60cm. Khách hàng ngồi vào trong bồn, tựa lưng vào một đầu thành bồn rồi duỗi dài chân. Loại bồn này với người chiều cao 170cm duỗi chân chạm tới thành bồn phía đối diện và đầu gối hơi co. Để ngâm tắm duỗi chân dài hết cỡ và thẳng chân thì khách hàng chọn bồn dài 140cm, ngược lại bồn nhỏ hơn 120cm thì độ co đầu gối càng lớn nhưng vẫn cần sử dụng cho các phòng tắm có vị trí đặt nhỏ hẹp. (dài 115cm 110cm, 105cm, 100cm, 90cm không thể ngắn hơn nữa)

Chất Liệu Gỗ Pơ Mu chuẩn Xịn: 

Gỗ Pơ Mu đắt giá, quý hiếm và rất tốt khi dùng làm bồn gỗ. Vì vậy không phải cơ sở nào cũng làm chuẩn. Cửa hàng thùng gỗ Tân Việt cam kết với khách hàng bồn tắm gỗ Pơ Mu chuẩn 100%, nếu kiểm định không đúng chúng tôi sẽ hoàn tiền dù khách hàng đã dùng được 1-2 năm. 

Gỗ Pơ Mu có mùi thơm tự nhiên không có loại gỗ nào có được, vân gỗ rất đẹp và đặc biệt là độ bền cao nhất nhì trong các loại gỗ làm bồn. Nhưng thứ quý giá nhất của Pơ MU đó là tinh dầu chứa trong gỗ. Khi dùng để tắm, ngâm chân loại tinh dầu này hòa tan ra nước và tác động vào cơ thể làm giảm rõ rệt các bệnh đau nhức xương khớp, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy. 

Bồn Tắm 1 Mét Gỗ Pơ Mu:

Sử dụng: Dùng cho phòng tắm kích thước nhỏ hẹp, chỉ có khoảng 100cm chiều đặt bồn. Kích thước: Dài 100cm, Rộng 65cm, Cao 60cm (Chỉ khác chiều dài, các kích thước rộng, cao bằng các mẫu bồn khác)

Hình ảnh thực tế: (100% ảnh thật)

bồn tắm gỗ đà nẵng

Bán bồn tắm gỗ Pơ Mu tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

bồn tắm gỗ giá rẻ

Bán bồn tắm gỗ giá rẻ

bồn tắm gỗ thanh lý

Bồn tắm gỗ 100% mới, chuẩn Pơ Mu

bồn tắm gỗ tại hà nội

Bồn tắm bằng gỗ tại Hà Nội, kích thước bồn tắm gỗ

thùng tắm bằng gỗbồn tắm gỗ

Mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt vời là thế mạnh sản xuất bồn tắm gỗ của chúng tôi

Nếu Phòng Tắm Rộng. Quý khách nên chọn Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu 120cm

Hướng Dẫn Mua Hàng - Phương Thức Giao Nhận

1. Khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội và TP HCM Cửa hàng có sẵn bồn tắm gỗ Pơ Mu, khách hàng chỉ cần tới cửa hàng để kiểm tra và mua bồn sẽ có nhân viên giao tận nhà cho quý khách. Khách hàng sẽ cùng với nhân viên đi về và nhân viên sẽ đưa vào vị trí cần sử dụng. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản để bồn gỗ được bền bỉ. 

Hoặc khách hàng có thể gọi điện đặt hàng và chờ nhân viên giao trong 30-60 phút. Miễn phí vận chuyển trong các quận huyện nội thành. Khi khách hàng nhận được và kiểm tra sau đó bước cuối cùng mới là thanh toán. 

2. Khách hàng tại các tỉnh thành khác.

Cửa hàng sẽ gửi theo đường xe khách, xe tải tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi kiểm tra khách hàng mới phải thanh toán tiền hàng cho nhà xe, họ có trách nhiệm giao tiền lại cho cửa hàng. Lưu ý nếu mẫu không đúng đã đặt, chất liệu gỗ không đúng khách hàng không nhận hàng. 

Mọi thông tin chi tiết LH Hotline: 0977.234.398

Sản phẩm cùng loại
BỒN TẮM XÔNG HƠI DÁNG TRÒN GỖ THÔNG

BỒN TẮM XÔNG HƠI DÁNG TRÒN GỖ THÔNG

Giá NY: 5,000,000 đ
Giá bán: 3,500,000 đ
Mã sp: BTXHDT
^ Về đầu trang