thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC BỒN TẮM GỖ

CÁCH NHẬN BIẾT BỒN TẮM GỖ PƠ MU CHUẨN XỊN

CÁCH NHẬN BIẾT BỒN TẮM GỖ PƠ MU CHUẨN XỊN
HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN BIẾT BỒN TẮM GỖ PƠ MU CHUẨN. LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CHIẾC THÙNG TẮM GỖ BẠN MUA CÓ ĐÚNG CHẤT LIỆU GỖ PƠ MU XỊN HAY KHÔNG?

 

Hướng dẫn chọn mua bồn tắm gỗ Pơ Mu đúng chất lượng và không bị mua phải hàng giả. Cách mua bồn tắm gỗ giá rẻ và uy tín. 

 

Vì những ưu điểm và tiện dụng riêng biệt nên không quá khó hiểu khi nhu cầu mua bồn tắm bằng gỗ đang nóng hơn bao giờ hết. Có cầu ắt sẽ có cung, đó là điều tất yếu của thị trường. Nhưng cũng không ít những cơ sở lợi dụng điều này mà bán ra thùng gỗ kém chất lượng hoặc không đúng chất liệu để đánh lừa người tiêu dùng.

bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ Pơ Mu

 

Chính vì vậy khách hàng không có cách nào khác là hãy tự bảo vệ mình và trở thành người tiêu dùng thông thái khi đi chọn mua bồn tắm gỗ Pơ Mu. Bài viết dưới đây Tân Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, nắm rõ hơn và biết cách chọn mua cho mình thùng tắm gỗ Pơ Mu chuẩn xịn. 

 

1. Đôi nét về gỗ Pơ Mu

Gỗ Pơ Mu được truyền tai nhau là có thể ngăn cản mối mọt, côn trùng cũng như khá bền trong việc sử dụng làm nội thất. Được ưa chuộng bởi vân gỗ đẹp, màu gỗ sáng đều và đặc biệt là độ mềm vừa phải giúp chế tạo đồ gia dụng rất tuyệt vời. Theo những nghiên cứu mới đây nhất, gỗ Pơ Mu còn có lượng tinh dầu trong thớ gỗ rất giá trị đặc biệt dùng làm bồn tắm hay chậu ngâm chân. Hơn nữa mùi thơm đặc trưng đưa Pơ Mu vào sách đỏ từ năm 1996 những loại cây được bảo tồn. 

 

2. Nhận biết bồn tắm gỗ Pơ Mu thật - Giả

Để nhận biết được bồn tắm gỗ Pơ Mu thật hay giả thì phải nắm rõ được những đặc điểm riêng biệt của cây Pơ Mu không thể lẫn vào đâu. 

 

Thứ nhất: Mùi thơm từ gỗ

Đưa mũi ngửi lên bề mặt chiếc thùng tắm gỗ và ngửi nhẹ. Ta sẽ thấy mùi hương thơm nhẹ toát ra rất dễ chịu. Mùi thơm này sẽ nhiều hơn khi gỗ tiếp xúc với nước nóng, chính vì vậy nếu chưa cảm nhận được rõ thì ta nên đổ thử nước ấm vào bồn gỗ. Nếu vẫn không cảm nhận được mùi thơm đặc trưng có thể khẳng định được bồn tắm gỗ Pơ Mu đó là sản phẩm giả. Không đúng gỗ Pơ Mu.

Nếu ngửi mặt gỗ bồn tắm mà mùi thơm hắc, ban đầu khó chịu về sau quen dần thì đó cũng không phải gỗ Pơ Mu. Đó là Samu một loại gỗ rừng ít giá trị và công dụng hơn.

bồn tắm thuốc

Bồn tắm gỗ Pơ Mu chuẩn có màu sáng ngả vàng, mùi thơm đặc trưng không thể nhầm lẫn

 

Thứ hai: Màu sắc và vân gỗ. 

Pơ Mu thuộc họ gỗ Thông nên có màu sáng, từ vàng nhạt tới vàng đậm. Phần gỗ gốc Pơ Mu có màu hơi nâu đậm 1 chút. Về vân gỗ thì ta rất dễ nhận biết, Pơ Mu có vân chạy dài dọc theo thân. Chỉ phần gốc là vân được sắp xếp lộn xộn do các mắt. 

 

3. Thế Nào Là Thùng Tắm Gỗ Pơ Mu Chất Lượng Cao

Thùng tắm bằng gỗ tiêu chí đầu tiên là phải không có sự rò rỉ nước dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy đòi hỏi cơ sở sản xuất thùng gỗ phải có kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa độ dày của gỗ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Thường từ 2-3cm dày thì mới đạt mức độ chịu lực của nước trong quá trình sử dụng. 
 
bồn tắm gỗ Pơ Mu
Bồn tắm chuẩn chất lượng
 
 
 

4. Mua Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Ở Đâu Uy Tín

 
Tân Việt hiện nay là cơ sở cung cấp bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu rộng khắp các tỉnh trên toàn quốc. Thùng tắm gỗ Tân Việt luôn được đạt chuẩn chất lượng, độ bền cao và đặc biệt uy tín.
bồn tắm thảo dượcbồn tắm gỗ giá rẻ
So Sánh Bồn Tắm Tân Việt - Bồn tắm cơ sở sác sản xuất
 
 
Bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu do Tân Việt sản xuất 100% gỗ Pơ Mu tự nhiên, được cam kết với khách hàng. Nếu phát hiện không đúng chất liệu gỗ Tân Việt yêu cầu không nhận hàng và không phải trả bất kỳ chi phí nào khác. 
 
 
 
Kỹ Thuật Làm Bồn Tắm Tiên Tiến Nhất
Chúng tôi nhập khẩu công nghệ ghép gỗ từ Nhật Bản. Sử dụng kỹ thuật ghép nối tiên tiến nhất (Ghép hèm, ghép âm dương) đan các khớp nối với nhau tạo sự vững trãi cho bồn gỗ và độ rò rỉ tuyệt đối là không có. Chính vì vậy chất lượng gần như đạt tới mức hoàn hảo. Tất cả sản phẩm sau khi hoàn thiện được thử nước 3 lần trước khi sử dụng. 
bán bồn tắm gỗ Pơ Mu hà nội
Kỹ thuật ghép nối tiên tiến chỉ có tại Tân Việt
 
 
Tân Việt có xưởng đóng bồn tắm gỗ lớn tại Hà Nam, cung cấp cho hai cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM nên giá bán luôn là rẻ nhất và khách hàng được hưởng mức giá tận gốc. Bồn tắm gỗ giá rẻ và chất lượng hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành dài hạn thay cho lời cam kết chất lượng.
 

Hướng Dẫn Mua Hàng

1. Khách hàng xem mẫu trực tiếp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

HN: Số 200C5 Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT: 0977.234.398 - 043.999.29.21

HCM: 250 Lê Văn Khương - P.Thới An - Q12 - TP HCM

ĐT: 0983.806.917 - 0836.03.05.07

 

2. Đặt hàng - Giao hàng tận nơi - MIẾN PHÍ vận chuyển tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

Khách hàng xem mẫu qua Website. Đặt mua bồn tắm qua số Hotline của cửa hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng tới địa chỉ của khách hàng theo xe khách. Khách hàng nhận bồn tắm và kiếm tra. Sau đó mới phải thanh toán tiền cho nhà xe. Từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mẫu mã và chất lượng như trên Website.

 

 

 
Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang