thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC BỒN TẮM GỖ

CÁC LOẠI THÙNG TẮM GỖ

CÁC LOẠI THÙNG TẮM GỖ
Là loại thùng tắm được làm từ gỗ tự nhiên, với hai mẫu chính là thùng tắm gỗ tròn và thùng tắm gỗ dài. Thùng tắm bằng gỗ sử dụng các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ pơ mu, gỗ ngọc am bởi những tính chất đặc biệt của mỗi loại.

 

Ngày nay chúng ta đã quá quen thuộc với các loại thùng tắm được sản xuất công nghiệp từ chất liệu như nhựa, xứ hoặc kim loại. Nhưng ngoài chức năng tắm thông thường thì những sản phẩm nói trên không có nhiều tác dụng khác. Chính vì thế sự ra đời của chiếc thùng tắm bằng gỗ đã thu hút sự chú ý và được khách hàng ưa chuộng.

 

Thùng tắm gỗ Pơ Mu

Pơ mu được xem là một chất liệu gỗ đặc sản của núi rừng Việt Nam. Với những tính chất quý giá của gỗ Pơ Mu đã được lựa chọn đưa vào từng sản phẩm bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân mang tới những công dụng tốt đẹp nhất.

bồn tắm gỗ Pơ Mu

Bồn tắm gỗ Pơ Mu xông hơi cao cấp

 

Gỗ Pơ mu vẫn được biết đến với sự kỳ diệu khi tiếp xúc với nước ấm nó sẽ tỏa ra một hương thơm nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu. Và còn gì hơn khi ngâm mình trong chiếc thùng tắm gỗ với mùi thơm thoang thoảng giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Hơn nữa tinh dầu gỗ Pơ Mu mỗi khi sử dụng sẽ hòa tan vào nước thẩm thấu vào cơ thể có tác dụng hỗ trợ đường hô hấp, lưu thông tuần hoàn máu. Đặc biệt với những người mới ốm dậy sẽ nhanh chóng lấy lại sức khỏe.

bồn tắm gỗ tròn

Bán bồn tắm gỗ Pơ Mu, thùng tắm gỗ dài, bồn tắm gỗ tròn

 

Thùng tắm bằng gỗ Ngọc Am

Gỗ Ngọc Am có tác dụng chữa bệnh đại tràng, huyết áp cao, giúp tăng cường sức khỏe cho người sở hữu nó. Vì vậy xứ Hà Giang mỗi gia đình luôn có ít nhất một món đồ trang trí trong nhà. Cũng vì những gì gỗ Ngọc Am mang lại mà nó trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Ngày nay gỗ Ngọc Am có chăng chỉ còn sót lại những gốc cây cũ ven suối, ven rừng nên những món đồ từ gỗ Ngọc Am cực kỳ đắt giá và quý hiếm. Thùng tắm gỗ Ngọc Am cũng vậy, được chắp nối từ những gốc cây Ngọc Am cổ xưa đã nói nên giá trị và đẳng cấp của người sở hữu.

bồn tắm gỗ ngọc am tròn

 Bán bồn tắm gỗ Ngọc Am tròn, thùng tắm thuốc

 

Thùng tắm gỗ Sồi

Gỗ sồi được sử dụng rất nhiều làm đồ gia dụng trong gia đình, làm bàn ghế, tủ bếp nhưng sử dụng gỗ sồi làm thùng tắm thì đó lại là cả một phát kiến vĩ đại. Vì gỗ sồi có tính kháng nước, không bị mối mục khi sử dụng nên chiếc thùng tắm gỗ sồi có độ bền rất cao. 

bồn tắm gỗ sồi

Cơ sở chuyên đóng thùng tắm gỗ theo yêu cầu

 
 
 
Thiết kế website      
^ Về đầu trang