thunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

THUỐC TẮM NGƯỜI DAO ĐỎ

BÁN THUỐC TẮM NGƯỜI DAO ĐỎ CHUẨN

THUỐC TẮM NGƯỜI DAO ĐỎ
BÁN THUỐC TẮM NGƯỜI DAO ĐỎ CHUẨN

Sản Phẩm: THUỐC TẮM DAO ĐỎ

 

Thành Phần: Hoàng bá nan, thổ lục linh, thiên niên kiện, kim ngân, bách quản...

Công Dụng: Xem chi tiết từng sản phẩm

Trọng Lượng: 500g, 1000g...

 

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398 

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

 

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Chúng tôi cam kết phân phối thuốc tắm người dao đỏ chuẩn nhất. Được người dân tộc Dao hái lượm tại khu vực dãy Hoàng Liên Sơn kết hợp từ gần 20 loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe.

 

Sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về bài thuốc bí truyền này.

1. Bài thuốc người Dao đỏ - tinh hoa của núi rừng sapa.

Sapa được biết đến như một địa điểm du lịch hấp dẫn bởi thắng cảnh đẹp, các món đặc sản và rượu quý dân tộc. Nhưng không thể không biết tới một "đặc sản" quyến rũ không kém đó là lá thuốc tắm của người Dao Đỏ nơi đây. Những lá thuốc cây rừng này có tác dụng giúp cơ thể thải độc tố, xóa tan mệt mỏi sau mỗi chuyến đi xa và đặc biệt chữa trị phong thấp và đau nhức xương khớp. Đặc biệt hơn là giúp phụ nữ sau sinh nhanh chóng hồi phục cơ thể, da sáng mịn và lấy lại vóc dáng. 

thuốc tắm dân tộctắm thuốc người dao

Tắm thuốc người dao đỏ với công dụng tuyệt vời

 

2. Thành Phần Thuốc Tắm Dao đỏ.

Các thành phần thảo dược có trong bài thuốc như Kim ngân, Lá khế, Thìa là, Lá vối, Long não, Hoàng bá nam, Thổ lục linh, Thiên niên kiện, Đào Rừng, Bách quản... Tuy nhiên điều kì diệu nằm ở chỗ chỉ có người Dao Đỏ họ mới biết kết hợp những vị thuốc nào để đạt hiệu quả tốt nhất và công dụng như mong muốn. Chính vì thế đến nay bài thuốc lá của người Dao đỏ vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp. 

 

thuốc tắm dao đỏthuốc dao đỏ

Trong thuốc tắm người Dao đỏ có những thành phần thảo dược rất tốt cho sức khỏe

 

3. Các Dạng Thuốc Tắm

Có hai loại thuốc tắm để bạn lựa chọn, đó là các vị thuốc Tắm Lá Khô và Thuốc Tắm Nấu Sẵn. 

Thuốc Tắm Lá Khô được lựa chọn từ các vị thảo dược, cắt nhỏ vừa và phơi khô đóng trong gói nilon. Người sử dụng dùng từng gói tương ứng với 1 lần tắm mang nấu trong nước sôi 30 phút, lấy phần nước cô đặc để sử dụng. 

Thuốc Tắm Nấu Sẵn đã được nấu sẵn và đựng trong các can nhựa. Khi sử dụng chỉ cần pha với nước ấm sẽ có thể dùng ngay rất tiện dụng. Tuy nhiên nhược điểm là không bảo quản được thời gian dài như thuốc lá khô. 

thuốc người dao

Bán thuốc tắm người Dao - Sapa

4. Cách Sử Dụng: 

Trước khi sử dụng khách hàng vệ sinh sạch bồn ngâm, tắm qua bằng nước ấm cho lỗ chân lông dãn nở để thuốc tác dụng tốt nhất. Hòa nước tắm ở nhiệt độ 30-38 độ C. Ngâm mình trong bồn tắm tới thời điểm cảm giác tê tê và nâng, người khoan khoái (Người sapa gọi đó là say thuốc) thì bước ra và lau người bằng khăn khô và không cần tắm hay tráng bằng nước máy. Để đạt được hiệu quả tốt, giữ nhiệt lâu nên sử dụng ngâm bằng bồn tắm gỗ Pơ Mu.

Xem thêm: Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu

 
5. Mua Thuốc Tắm người Dao Đỏ Uy Tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 
 
Tân Việt chúng tôi đã hợp tác với nhiều anh em bạn bè sinh sống tại Sapa - Lào Cai đã nhờ những người dân tộc Dao Đỏ lựa chọn những thảo dược tốt nhất và phân loại sẵn dựa vào kinh nghiệm bí truyền của họ. Chính vì vậy nên thuốc tắm người Dao Đỏ chúng tôi cung cấp luôn đạt chuẩn và tạo được uy tín lâu năm. 
Với lá thuốc người Dao đỏ cửa hàng đã đóng sẵn từng gói 500g, 1000g ( 2-3 lần tắm) để khách hàng tiện sử dụng. 
Với thuốc tắm đã nấu sẵn được bảo quản trong can nhựa khách hàng chỉ việc sử dụng ngay rất tiện lợi. 
 
Liên Hệ Hotline: 0977.234.398
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang